• Bán gà móng thuần chủng giống chuẩn giá rẻ Bán gà móng thuần chủng giống chuẩn giá rẻ
  • Bán gà móng thuần chủng giống chuẩn giá rẻ Bán gà móng thuần chủng giống chuẩn giá rẻ
  • Bán gà móng thuần chủng giống chuẩn giá rẻ Bán gà móng thuần chủng giống chuẩn giá rẻ

Bán gà móng thuần chủng giống chuẩn giá rẻ

Giá: Liên hệ 0941.771.563

Gà Móng thương phẩm có thể nuôi tại mọi vùng miền trong cả nước. Phương thức nuôi nhốt hoặc thả vườn. Sử dụng thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh, hoặc thức ăn tận dụng, thức ăn đậm đặc phối trộn với nguyên liệu liệu thô xanh. Tuân thủ chặt chẽ quy trình chăn nuôi gà an toàn sinh học.

NHẬN LÀM CÁC DỰ ÁN TƯ NHÂN VÀ NHÀ NƯỚC.
  • 100% con giống được chọn lựa cẩn thận đảm bảo chất lượng.
  • Nói không với các loại bán láo, sai giống
  • Chỉ bán con giống loại 1 không bán loại 2.
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

Chi Tiết Con Giống

Gà giống 01 ngày tuổi, cần chọn các con có cơ thể vững chắc và phần hông nở nang, lông bông xốp, bụng thon nhẹ mềm, không có mấu rốn, rốn kín, mắt to tròn sáng, nhanh nhẹn, chân bóng cứng cáp, không dị tật, đi lại bình thường, mỏ cân xứng khép kín, phản xạ nhanh với tiếng động.
 
Khi gà đạt 08 tuần tuổi tiếp tục loại bỏ những cá thể gầy yếu, khuyết tật, màu lông không đạt yêu cầu, với gà mái chọn để lại các con khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, mào tích phát triển, da mềm không nhăn nheo và có tính đàn hồi. Gà trống chọn những con có bộ lông phát triển, mào và tích to, màu đỏ tươi, hai chân chắc chắn cân đôi, ngón chân không có dị tật, dáng đứng tạo với nền chuồng một góc 45 độ.
 
Giai đoạn 20 tuần tuổi, gà mái chọn những con mào nụ, đầu tròn nhỏ, rộng, mắt sâu to tròn và sáng, mỏ chắc, mào và tích phát triển tốt có nhiều mao mạch, mào cờ thân hình cân đối, bụng phát triển và mềm, khoảng cách giữa xương lưỡi hái với xương háng rộng, lỗ huyệt ướt, chân khoẻ chắc và bóng, tính tình nhanh nhẹn, linh hoạt, lông mềm. Gà trống chọn con khoẻ và chắc, mào và tích phát triển, kiểu mào nụ, ngực rộng dài, lưng phẳng, chân chắc khoẻ, có tính hung hăng và hùng dũng.
 
Khối lượng trung bình của gà Móng ở 20 tuần tuổi là, con trống 1825,7g, con mái 1553,2g. Gà Móng nói chung đều có thân hình chắc khoẻ, chân to, mỏ vàng, da chân màu vàng, kiểu mào nụ.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  • Liên Hệ

Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà
Số 0700789301 , Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nam Cấp ngày 16/05/2017.
Người Quản Lý: Chu Thị Thu Hà.

ĐT: 0941.771.563

Email : traigiongthuha@gmail.com

ĐC: Thôn 5, Xã Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam.

  • FanPage

Liên Hệ Mua Con Giống
0941.771.563
0983.882.813
Icon trại giống thu hà