• Bán chim cút giống chuẩn giá rẻ	Bán chim cút giống chuẩn giá rẻ
  • Bán chim cút giống chuẩn giá rẻ	Bán chim cút giống chuẩn giá rẻ
  • Bán chim cút giống chuẩn giá rẻ	Bán chim cút giống chuẩn giá rẻ

Bán chim cút giống chuẩn giá rẻ

Giá: Liên hệ 0941.771.563

Chim cút Nhật Bản hiện nay là một trong những loài chim được nuôi nhiều nhất ở các nước thuộc Đông Nam Á cũng như tại Nhật Bản. Bởi loài chim này đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho người nuôi. Và để hiểu rõ hơn về nguồn gốc, đặc điểm, khả năng sinh sản và giá bán của loài cút này, mời các bạn cùng
 

NHẬN LÀM CÁC DỰ ÁN TƯ NHÂN VÀ NHÀ NƯỚC.
  • 100% con giống được chọn lựa cẩn thận đảm bảo chất lượng.
  • Nói không với các loại bán láo, sai giống
  • Chỉ bán con giống loại 1 không bán loại 2.
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

Chi Tiết Con Giống

Đặc điểm của Cút Nhật Bản

Cũng như như nhiều loài cút khác, tuy nhiên loài cút này lại được nhiều người ưu tiên chọn nuôi. Đơn giản là vì giá trị kinh tế mà chúng mang lại là rất lớn. Và dưới đây thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số đặc điểm ngoại hình nổi bật của loài cút này:
 
Chúng được đánh giá là một loài chim đẹp, nổi bật. Và hình dạng của chúng thay đổi khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển. Cả con mái và con trống đều có ngoại hình và màu lông khá giống nhau. Chúng sở hữu cái đầu nhỏ hơn so rất nhiều so với kích thước thân của chúng, mỏ ngắn hơi quặp và nhọn. Mắt nhỏ, xéo và được bao quanh một lớp mi da không có lông. Toàn thân được bao phủ bởi một lớp lông dài và khá phồng. Màu lông chủ yếu là màu vàng nghệ, vàng nâu và pha điểm một vài vệt màu đen. Lông phần bụng và dưới cổ thường có màu vàng nhạt, sáng hơn ở trên lưng. Loài chim này thường không có lông đuôi hoặc lông đuôi rất ngắn, chỉ từ 1-2cm. Hai chân to, chắc khỏe và mập mạp, thường có màu vàng nhạt.
Một con chim chim cút Nhật Bản khi trưởng thành có thể đạt kích thước từ 160 – 200gram đối với con mái và 130 – 150gram đối với con trống.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  • Liên Hệ

Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà
Số 0700789301 , Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nam Cấp ngày 16/05/2017.
Người Quản Lý: Chu Thị Thu Hà.

ĐT: 0941.771.563

Email : traigiongthuha@gmail.com

ĐC: Thôn 5, Xã Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam.

  • FanPage

Liên Hệ Mua Con Giống
0941.771.563
0983.882.813
Icon trại giống thu hà